Công ty

Ý kiến người sử dụng

RSS

Chị Trần Thị Lâm - Kế toán - Công ty cổ phần Tập đoàn Thái An

"...Lúc bắt đầu sử dụng, bên mình cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với phần mềm mới. Tuy nhiên khi đã hiểu các nguyên tắc làm việc của 1C thì mình nhận thấy đây là công cụ đắc lực cho người sử dụng trong việc việc kiểm tra, kiểm soát và đưa ra báo cáo giúp đơn giản hóa công việc của mình...".

Anh Trần Quang Thiện - Chủ Nhà sách cô Hường

"... Mình đặc biệt ưa dùng tính năng tổ chức danh mục phân cấp không giới hạn của phần mềm: hàng hóa và khách hàng được ghi nhận theo từng nhóm nhỏ. Điều này không chỉ hỗ đắc lực cho thu ngân bán hàng chính xác và nhanh chóng mà còn rất tiện dụng khi thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho từng nhóm khách hàng theo một hoặc nhiều nhóm sản phẩm...".

Chị Ngô Thị Vân – Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Lotus Gold Việt Nam

"... Phần mềm 1C có thể sử dụng ngay cho công tác kế toán, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp với nhiều dạng hình hoạt động kinh doanh khác nhau, có thể tùy chỉnh theo từng đặc điểm hoạt động cụ thể cho từng doanh nghiệp, và làm việc ở bất cứ đâu mà không cần internet...".

Chị Vi Thị Hồng Hạnh - Kế toán trưởng - Công ty cổ phần đầu tư HM

"Phần mềm tự động tính toán hầu hết các nghiệp vụ phức tạp giúp chúng tôi dễ đàng quản lý được các loại chi phí phát sinh hàng ngày, quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu và các chi phí liên quan (vận chuyển, tờ khai hải quan)...".

Đỗ Thị Lan - Kế toán trưởng - Công ty TNHH MTV Hoàng Gia Minh Long

"... Cùng 01 sản phẩm "1C:KẾ TOÁN 8 – căn bản" mua về, mình có thể áp dụng ngay cho công tác kế toán của những công ty có lĩnh vực kinh doanh khác nhau như có đơn vị thì về sản xuất, có công ty về thương mại, lại có công ty về dịch vụ, có công ty về xây dựng. Hơn nữa, mình có thể tự tùy chỉnh tính năng cho phù hợp với từng doanh nghiệp..."

Chị Vương Thị Huế - Kế toán trưởng - Công ty cổ phần In và Dịch vụ thương mại Kinh Bắc

"... Phần mềm kế toán 1C có tư duy và cách nhập liệu logic, rõ ràng, minh bạch, tất cả đều phải tuân thủ theo nguyên tắc “chứng từ gốc”. Hiểu được nguyên tắc này của 1C, thì tôi thấy công việc thật là đơn giản...".

Chị Cao Ánh Tuyết - Chủ hệ thống cửa hàng thời trang Miêu Shop

"... Tôi đánh giá cao sự tiện dụng và đơn giản của giao diện dành riêng cho thu ngân trên phần mềm. Giúp cho nhân viên tôi không cần trình độ tin học cao và không cần nhiều thời gian đào tạo vẫn sử dụng thành thạo, thao tác nhanh...".

Chị Phạm Thanh Thủy - Giám đốc công ty TNHH T&Q;

"... Nhân viên triển khai của 1C có trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi kể cả ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc bán hàng của chuỗi siêu thị không bị gián đoạn..."

Chị Phạm Thu Hiền – Kế toán trưởng - Công ty TNHH Sản xuất và Bao bì Phúc Hưng

"... Khi đã dùng thì lúc đầu tôi thấy quy trình hơi khó làm vì qua nhiều bước vận dụng, tuy nhiên nhờ đó mà khi cần thông tin gì chỉ cần nhấp nút lập báo cáo là có hết các thông tin cần thiết. Đó cũng là một nguyên nhân chúng tôi lựa chọn sử dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 mặc dù lúc đó có rất nhiều đối tác khác mời với chi phí thấp...".

Chị Lê Thu Hường - Kế toán công ty TNHH Dược phẩm Cosdercor Việt Nam

"...Nhờ 1C chúng tôi có thể theo dõi chi tiết từng kho theo từng mặt hàng, từng đơn vị tính (thường từ 3 loại đơn vị tính khác nhau cho 01 mặt hàng)... Công việc kế toán trở lên nhanh chóng và có hệ thống hơn...".

Chị Nguyễn Thị Vân – Kế toán trưởng - Công ty TNHH Thương mại Vega Pharma

"...Mình khá hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn 1C, mọi người đã tận tình hướng dẫn mình khi mới tiếp xúc với phần mềm...".

Chị Lê Thị Hồng Tươi - Kế toán Trưởng Công ty cổ phần TQCOM

"...Từ chừng từ gốc chúng tôi có thể kế thừa và tạo nhiều chứng từ khác mà không cần nhập lại. Hệ thống báo cáo động, thông minh, logic từ đó giảm thiểu khá nhiều công việc cho kế toán. Thay vì việc miệt mài nhập liệu, kế toán viên có thời gian để ngồi so sánh, đối chiếu số liệu, giúp kế toán chúng tôi làm chủ được số liệu đã nhập..."

Chị Đinh thị Tố Nga - Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn xuất bản và Truyền thông Việt

"1C hỗ trợ mình hầu hết các phát sinh trong quá trình quản lý: thuế, lương, công nợ, tài sản, chi phí và tổng hợp các quản lý khác phục vụ cho doanh nghiệp".

Anh Nguyễn Văn Cam - Quản lý chuỗi cửa hàng thời trang Lamer

"...Dịch vụ đám mây 1C cung cấp nhiều tiện ích, thuận lợi cho người sử dụng cho việc quản lý nhiều điểm cửa hàng...".

Chị Phạm Thị Loan - Công ty CP Đầu tư công đoàn BIDV
"... Phần mềm 1C giúp tôi theo dõi được thông tin khách hàng, công trình và dự án".

Chị Đỗ Thị Thùy - Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Dịch vụ Hà Linh

"...1C có tính ổn định, khi bên mình mở rộng quy mô, phần mềm vẫn đáp ứng tốt".

Chị Nguyễn Thị Thu - Công ty cổ phần Bệnh viện Thái Thịnh

Phần báo cáo quản trị, chương trình tính toán rất chi tiết. Đơn cử là báo cáo hàng tồn kho của 1C cho biết số lượng hàng tồn theo từng kho hoặc từng mặt hàng. 

Chị Phạm Thị Nhài - Công ty cổ phần Việt Kim San

"... Phần mềm cùng một lúc tôi có thể mở nhiều cửa sổ ở nhiều phần hành, báo cáo khác nhau nên thuận tiện cho tôi trong khi làm việc, đối chiếu số liệu...".

Ông Trần Cương Thiết - chủ tịch HĐQT hệ thống chuỗi siêu thị Eximart

"...Hệ thống phần mềm quản lý siêu thị 1C, giải pháp có công nghệ nước ngoài và được triển khai bởi các chuyên gia Việt Nam. Hệ thống này có sẵn các quy trình làm việc được chuẩn hóa giúp các bộ phận trong siêu thị phối hợp trơn tru và khiến công việc trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng...".

Chị Đỗ Hải Quyên – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, quản lý dự án Tràng Tiền Plaza

"... Sản phẩm cũng khiến chúng tôi an tâm hơn khi công nghệ đã được Việt hóa và làm chủ bởi những chuyên gia Việt Nam. Việc này khiến mọi vấn đề liên quan đến hệ thống được giải quyết một cách nhanh chóng..."


Tin tức 1 - 20 của 57
Đầu tiên | Trước. | 1 2 3 | Tiếp theo | Cuối