Công ty

Giới thiệu


TS Trần Thắng               

"Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho các doanh nghiệp, các tổ chức tận dụng được những cơ hội từ việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tự động hóa công tác kế toán và quản lý một cách linh hoạt, từ đó có thể mở rộng và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của họ. Mục tiêu cuối cùng là để tăng cường khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện đại"

Tiến sỹ Trần Thắng, giám đốc công ty 1VS.


Giới thiệu về 1VS Giới thiệu về 1VS Giới thiệu về 1VS
Giới thiệu về 1VS

Công ty cổ phần Hệ thống 1-V

Phương châm làm việc
công ty 1VS

  • Dịch vụ khách hàng tốt là điều kiện tiên quyết phát triển công ty.
  • Định hướng theo nhu cầu khách hàng và thị trường phần mềm đại trà.
  • Cách tiếp nhận toàn diện, chuyên nghiệp.
  • Quan hệ lâu dài.
  • Phát triển bền vững.
Tên công ty: Công ty cổ phần Hệ thống 1-V

Tên gọi ngắn gọn: Công ty 1VS

Tên tiếng Anh: 1V-System Joint Stock Company, viết tắt 1VS JSC

Ngày thành lập: 27/03/2006

Giám đốc: Tiến sỹ Trần Thắng

Số Giấy phép đăng ký kinh doanh: 0103011401

Công ty cổ phần Hệ thống 1-V là công ty đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực triển khai hệ thống giải pháp phần mềm thế hệ mới của hãng 1C (Liên bang Nga), chuyên sâu trong lĩnh vực tạo dựng, hỗ trợ và phân phối các giải pháp ứng dụng tự động hóa quản trị doanh nghiệp… Việc đi đầu đã giúp 1VS từng bước chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vững chắc thương hiệu, triển khai xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, nâng cao kinh nghiệm và thông tin thị trường.

Bước sang giai đoạn phát triển mới, 1VS mong muốn duy trì và thực hiện sứ mệnh tiên phong: tìm ra những định hướng mới, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối sang phân khúc thị trường đại trà cho doanh nghiệp, dựa trên các sản phẩm đóng gói với giá rẻ và được hỗ trợ tốt, tiếp tục cải thiện và nâng cấp công nghệ, xây dựng và thúc đẩy hệ thống phân phối trên thị trường, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm mục tiêu phát triển toàn diện cho 1VS.

1VS khẳng định trong kỷ nguyên số, sở hữu trí tuệ và sự sáng tạo là những tài sản quý giá nhất đối với công ty. 1VS đang từng bước xây dựng một đội ngũ nhân viên có trình độ tri thức và nhân văn cao, giàu sức sáng tạo, phong cách làm việc trẻ trung, hiện đại, hiệu quả. Và đó là những tài sản quý giá nhất đối với công ty.

Với phương châm "Quy tụ tài năng, trao quyền tự quyết, tạo môi trường làm việc tốt nhất, ưu đãi nhất, đòi hỏi sự cống hiến, hiệu quả vượt bậc", 1VS rất chú trọng "Đầu tư vào nhân viên, đối xử công bằng, đòi hỏi chân thực, tận tụy, trung thành". Các nhân sự chính thức và thực tập sinh, cộng tác viên đang công tác, làm việc và nỗ lực hết mình phục vụ cho sự phát triển chung của 1VS.

Bên cạnh đó, chính sách đảm bảo sự phát triển hệ thống đối tác thông qua các chương trình đào tạo với mục tiêu đào tạo và phát triển, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết được mục tiêu trong công tác tự động hóa của mình.

1VS không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới, kết nối không gian làm việc với không gian sáng tạo, tạo môi trường sống và làm việc tiện nghi, tương tác trên phạm vi toàn cầu.

Khách hàng tiêu biểu sử dụng hệ thống 1C:DOANH NGHIỆP tại Việt Nam

1VS trong danh sách các đối tác trên thế giới của hãng 1C

Hãng 1C

Được thành lập từ năm 1991, Hãng 1C hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển, phân phối và hỗ trợ các phần mềm đại trà.

Hiện tại, 1C có trên 10.000 đối tác trên 600 thành phố. Khoảng 3200 đối tác thuộc mạng lưới đối tác 1C:Franchise, kênh chính tạo nên những giá trị gia tăng cho sản phẩm của 1C. Hệ thống đối tác triển khai cung cấp những thông tin chung và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mua sản phẩm. Mạng lưới các trung tâm đào tạo cũng đang tiếp tục được triển khai. Hệ thống 280 cửa hàng bán lẻ 1C:Multimedia trong chuỗi Franchising, chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm dành cho gia đình.

Hãng 1C là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, Novell, Borland, Symantec, ABBYY, Kaspersky Lab, ProMT, Eset Software và hơn 100 hãng phần mềm khác. Hiện 1C cung cấp hơn 10.000 loại phần mềm cho các tổ chức và gia đình. Xem tiếp>>>