Tin tức

[1C Vietnam] Thư chúc Tết & Thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, 1C Việt Nam xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác một năm mới Vạn sự như ý - Vạn sự thành công

 

Quý Khách hàng thân mến,

 

Chào đón Xuân Kỷ Hợi với nhiều thay đổi và thách thức mới, Công ty TNHH 1C Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Trong thời gian qua, các giải pháp của 1C Vietnam đã luôn nhận được sự ủng hộ, lựa chọn và tin dùng của Quý khách hàng. Đó là nguồn cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu đồng thời cũng là nguồn lực quan trọng giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

 

Nhâm Tuất 2018 là một năm thật đặc biệt với 1C Vietnam. Khi chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong nước. Bên cạnh những giải pháp 1C:Company Management, 1C:Document Management, 1C:Accounting, 1C:Retail1C:Trade Management, chúng tôi đã Việt hóa thành công và đưa vào sử dụng phần mềm Kế toán Online AccountingSuite. Đằng sau những thành công này là đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết và có kinh nghiệm triển khai trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Nhân dịp năm mới, 1C Vietnam xin gửi lời tri ân tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, phát triển để mang đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu 1C Vietnam.

 

1C Vietnam xin thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 như sau:

 

Thời gian nghỉ: Từ 02/02/2019 (Thứ Bảy, ngày 28 tháng chạp năm Mậu Tuất) đến hết 10/02/2019 (Chủ Nhật, ngày mùng 6 tháng giêng năm Kỷ Hợi).


Thời gian làm việc trở lại: Từ 8h00 ngày 11/02/2019 (Thứ Hai)

 

Một lần nữa, 1C Vietnam xin chúc Quý khách một năm: VẠN ĐIỀU NHƯ Ý-VẠN SỰ THÀNH CÔNG

 

Công ty TNHH 1C Việt Nam