Tin tức

1C Việt Nam tại VIIF 2018: Kết nối doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Qua 4 ngày diễn ra VIIF 2018, các giải pháp phần mềm của 1C Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của khách tham quan Hội chợ.

Ngày 23/10/2018, Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) 2018 đã chính thức khai màn  với sự quy tụ của hơn 270 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với hơn 350 gian hàng. Tham gia Hội chợ, 1C Việt Nam đã mang tới các giải pháp phần mềm vượt trội, cùng nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn ngay tại gian hàng của mình.

 

 

Lễ khai mạc Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 lần thứ 27.

 

Được biết đến là một trong những sự kiện thường niên với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững, VIIF 2018  là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

 

Màu áo vàng nổi bật của 1C Việt Nam tại VIIF 2018.

 

Tham gia Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần này, 1C Việt Nam muốn giới thiệu tới Quý khách những giải pháp phần mềm ưu việt như 1C:Company Management, 1C:Document Management. Ngoài ra, chúng tôi còn còn đem đến một giải pháp hoàn toàn mới mang tên AccountingSuite.

 

 

 

 

Các giải pháp của 1C Việt Nam được nhiều sự chú ý của khách tham dự VIIIF 2018.

 

AccountingSuite là phần mềm kế toán toàn cầu được chúng tôi Việt hóa để phù hợp với chuẩn mực của kế toán Việt Nam. Được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư tại Silicon Valey và xây dựng trên nền tảng 1C:Enterprise hiện đại, giải pháp không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mà còn phù hợp khi doanh nghiệp phát triển quy mô với sự tăng lên về số lượng người dùng và điểm ứng dụng phần mềm. Với những ưu điểm vượt trội này, AccountingSuite đã được đông đảo Quý khách hàng và Quý đối tác quan tâm, tìm hiểu.

 

 

Demo giải pháp AccountingSuite ngay tại gian hàng.

 

 

 

 

Trò chơi hấp dẫn cũng nhiều phần quà đặc biệt đã được trao đến tay khách tham quan gian hàng.

 

Gian hàng của 1C Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn hàng nghìn lượt khách tham quan. Sự hiện diện của Quý khách hàng giúp tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục đưa ra thị trường những giải pháp phần mềm đáp ứng được kì vọng của Quý khách hàng.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm của công ty chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại Quý Khách hàng, Quý đối tác trong những Hội chợ, Triển lãm sắp tới.