Tin tức

[1C Vietnam] Thư Chúc mừng năm mới 2019

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới 2018, 1C Việt Nam kính chúc Quý khách hàng và gia đình luôn Dồi dào Sức Khỏe,An Khang Thịnh Vượng,Vạn Sự Như Ý.

 

 

Kính gửi Quý Khách hàng!


Lời đầu thư, Công ty TNHH 1C Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. 


Hòa cùng đất trời sang xuân, 1C Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Khách hàng cùng gia đình có một năm mới: 


Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công


Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo 1C Việt Nam đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin Quý Khách hàng dành cho Công ty chính là thành công lớn nhất trong năm 2018.


Bước sang năm 2019, bên cạnh những giải pháp phần mềm đã làm nên tên tuổi của 1C Việt Nam như 1C:Quản lý doanh nghiệp, 1C:Quản lý văn bản, 1C:Kế toán, 1C:Bán lẻ, 1C:Quản lý thương mại, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những giải pháp mới, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý Khách hàng.


Bằng cả trái tim, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất. 

 

Nhằm đảm bảo Quý Khách hàng không bị gián đoạn trong công việc, 1C Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương 2019:

 

·   Thời gian nghỉ: Từ 29/12/2018 (Thứ Bảy) đến hết 01/01/2019 (Thứ Ba).

 

·   Thời gian làm việc trở lại: Từ 8h00 ngày 02/01/2019 (Thứ Tư).

 

·   Không làm bù vào ngày 05/01/2019 (Thứ Bảy).


Một lần nữa, 1C Việt Nam xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!


Công ty TNHH 1C Việt Nam