Tin tức

Thư mời tham dự triển lãm Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2018

Triển lãm là nơi lý tưởng để quý vị được trải nghiệm những công nghệ hiện đại thông mình hàng đầu của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Công ty TNHH 1C Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng triển lãm của chúng tôi tại:

  • Triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2018”

  • Địa điểm: Gian hàng E21- Công ty TNHH 1C Việt Nam. Cung Văn hóa hữu nghị Việt – Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Thời gian: Từ ngày 08/08 đến ngày 10/08/2018

Triển lãm là nơi lý tưởng để quý vị được trải nghiệm những công nghệ hiện đại thông minh hàng đầu của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quý vị cũng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm trí tuệ tuyệt vời với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Riêng tại gian hàng của Công ty 1C Việt Nam, quý vị nhận được:

  • Tư vấn miễn phí quy trình quản lý và tự động hóa.

  • Các bản dùng thử giải pháp phần mềm miễn phí cùng dịch vụ tư vấn đi kèm.

  • Hơn 300 phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan gian hàng cũng như tham gia chương trình cùng 1C Việt Nam.

Hãy đến thăm gian hàng E21 của chúng tôi 
hoặc đăng ký tham dự ngay bây giờ
để nhận giấy mời khách VIP và phần quà hấp dẫn

Triển lãm VME 2018 – HỘI TỤ TRÍ TUỆ CÔNG NGHỆ

Triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2018” là Triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về máy móc và công nghệ cho ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ. VME 2018 được coi là “Nền tảng cộng đồng” cung cấp cho các doanh nghiêp đơn vị cung cấp, đối tác đến các giải pháp và linh kiện sử dụng trong quản trị và sản xuất. Đặc biệt sự kiện còn mang lại những buổi tọa đàm về kiến thức mới giúp đỡ cho các doanh nghiệp trong việc áp dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất.

Triển lãm lần này quy tụ hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia với dự kiến hơn 10.000 lượt khách tham dự. Sự kiện lần này sẽ thúc đẩy sự hợp tác của các doanh nghiệp thông qua những buổi tọa đàm như “Industrial Components & Subcontracting Vietnam (ICSV)” về việc gặp gỡ trực tiếp với người mua hàng và nhà cung cấp phù hợp. Đây là thời điểm dễ dàng nhất để các doanh nghiệp có thể lựa chọn các nhà cung cấp từ các sản phẩm vật lý đến những sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tổng thể doanh nghiệp nói chung.

Nhiều hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm như: hỗ trợ, kết nối kinh doanh để giúp đỡ tất cả những doanh nghiệp tham gia có thể tìm được nhà cung cấp thích hợp. Triển lãm sẽ là nơi gặp gỡ, giao thương, kết nối của những doanh nghiệp hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp khu vực châu Á và còn mở rộng hơn. Đặc biệt vai trò tiên phong và đặc biệt của ngành công nghệ thông tin trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

1C Việt Nam sẽ đóng góp gì trong sự kiện lần này?

1C Việt Nam được biết đến là một trong những công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới hiện nay với hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới với những khách hàng cao cấp như Toyota, Adidas, Porsche,... đến các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam như Kiểm toán AASC, Tràng Tiền Plaza,...

Đến với sự kiện Triển lãm “VME 2018” lần này, 1C Việt Nam sẽ mang đến cho các đối tác, khách hàng những sản phẩm phần mềm tổng thế với mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc quản trị tổng thể trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho các khách hàng những phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo và hiện đại nhất hiện nay với hệ thống phần mềm quản lý “1C:Doanh nghiệp 8”. Hệ thống bao gồm những phần mềm riêng lẻ với mục đích phục vụ những nhu cầu riêng của doanh nghiệp như giải pháp lớp ERP “1C:Quản trị tổng thể” sẽ mang lại một giải pháp về việc quản lý doanh nghiệp toàn diện từ sản xuất đến bán hàng, từ tài chính đến nhân sự,... phần mềm sẽ tự động hóa được các phép tính, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa được công việc và đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp. Hay phần mềm “1C:Quản lý văn bản (ECM)” sẽ giúp đỡ cho doanh nghiệp hệ thống hóa và kiểm soát toàn bộ các văn bản. Đây sẽ là phần mềm không thể thiếu tại các doanh nghiệp trong việc thiết lập cũng như quản lý công việc giữa các nhân viên để có thể kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Và còn rất nhiều những phần mềm nữa sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp trong sự kiện.

1C tin rằng đây là cơ hội tốt để Quý khách hàng có thể cập nhật cũng như giao lưu trực tiếp để có thể tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm phần mềm hàng đầu đang được cung ứng tại thị trường hiện nay. Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại những giải pháp về công nghệ thông tin hàng đầu để có thể giải quyết được toàn bộ các vấn đề của khách hàng quản trị tổng thể  doanh nghiệp cũng như lắng nghe phản hồi của khách hàng để có thể nâng cao được chất lượng sản phẩm.

1C Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng tại triển lãm. Trân trọng được đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.