Tin tức

Thư mời tham dự Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam 2018

1C Việt Nam xin kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tham dự Hội chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam (VIIF) 2018, diễn ra trong 4 ngày (23/10 - 26/10/2018) tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô.

Công ty TNHH 1C Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại:

  • Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam 2018 - VIIF 2018
  • Địa điểm: Gian hàng 139 & 141 - Công ty TNHH 1C Việt Nam. Cung Văn hóa hữu nghị Việt – Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Thời gian: Từ ngày 23/10 đến ngày 26/10/2018

 

 

 

Hội chợ là nơi lý tưởng để quý vị được trải nghiệm những công nghệ hiện đại thông minh hàng đầu của hơn 260 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia với quy mô hơn 350 gian hàng. Quý vị cũng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm trí tuệ tuyệt vời với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Riêng tại gian hàng của Công ty 1C Việt Nam, quý vị nhận được:

  • Tư vấn miễn phí quy trình quản lý và tự động hóa.
  • Các bản dùng thử giải pháp phần mềm miễn phí cùng dịch vụ tư vấn đi kèm.
  • Hơn 300 phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên đến tham quan gian hàng cũng như tham gia chương trình cùng 1C Việt Nam.


 

 

VIIF 2018 – Hội chợ xúc tiến kinh tế uy tín tại Việt Nam

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF 2018) là sự kiện xúc tiến kinh tế lớn và uy tín ở Việt Nam, được tổ chức định kỳ hàng năm dành cho các ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin và truyền thông; Công nghiệp chế tạo, phụ trợ,… góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế cũng như hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại

Tại đây Quý khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ các chuyên gia ở các ngành nghề khác nhau và có thể tiếp cận những dòng sản phẩm mới hiện đại. VIIF 2018 là nơi gặp gỡ và đón nhận những thông điệp của sự sáng tạo, quy tụ hơn 260 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các công ty nói trên hoạt động trong các lĩnh vực:

1. Máy móc và Thiết bị công nghiệp

2. Máy Công Cụ

3. Dụng cụ cắt gọt và gia công kim loại

4. Máy gia công kim loại

5. Tự Động Hóa

6. Thiết Bị Điện

7. Công nghiệp phụ trợ

....... và các lĩnh vực khác thuộc ngành công nghiệp.

Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ, Quý khách hàng còn được tham gia chương trình "Matching Business" - Kết nối giao thương, được tổ chức nhằm tạo ra một cầu nối giữa doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kết nối các đối tiềm năng của mình.

 

1C Việt nam tại Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam 2018

Được biết đến là một trong những công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới, 1C Company sở hữu lượng khách hàng, đối tác chiến lược trên thế giới như Toyota, Adidas, Porsche,...

Đến với Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp lần thứ 27, 1C Việt Nam – đại diện của hãng 1C Company tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều giải pháp tối ưu, như:

1C:Company Management mang đến một giải pháp toàn diện từ sản xuất đến bán hàng, từ tài chính đến nhân sự,... phần mềm sẽ tự động hóa được các phép tính, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa được công việc và đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

1C:Document Management giúp kiểm soát các nội dung, thông tin của công ty, doanh nghiệp bằng cách tự động hóa công tác quản lý văn bản, giao việc và trình ký, kiểm soát và phân tích kỷ luật thực hiện.

AccountingSuite được mệnh danh là phần mềm kế toán “tất cả trong một”, giải pháp này có các tính năng chính như quản lý đơn hàng, quản lý vật tư, theo dõi dự án và thời gian. AccountingSuite phù hợp với các công ty, doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc Startup hoạt động trong lĩnh vực thương mại.

1C Việt Nam rất mong được đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hợp tác và thành công !

Trân trọng kính mời!