1VS: 80% nhân viên đạt hệ số khá giỏi trong kỳ thi chuyên môn năm 2014

Kỳ kiểm tra chuyên môn của các thành viên công ty 1VS kết thúc với kết quả khá cao, 80% thí sinh đạt điểm khá giỏi. 

Nhằm nâng cao nghiệp vụ và đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng, năm 2014, phòng Hành chính Nhân sự công ty 1VS đã tổ chức kỳ thi chuyên môn trên diện rộng, bắt buộc với mọi thành viên công ty. Có 05 đợt kiểm tra, bao gồm các nội dung: nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP, giải pháp 1C:KẾ TOÁN 81C:BÁN LẺ 81C:Quản lý thương mại, 1C:Quản lý văn bản (ECM) và kiểm tra IQ.


Không khí nghiêm túc của kỳ thi về giải pháp 1C:Quản lý văn bản (ECM)

Các bài thi đều được tiến hành dưới hình thức đề trắc nghiệm trên phần mềm 1C:Giáo trình điện tử. Đây là giải pháp được dùng để tạo dựng và sử dụng tài liệu học tập điện tử, các khóa học, cũng như tổ chức kiểm tra trắc nghiệm trình độ của học viên.

Hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm được Ban Tổ chức (BTC) kết nhập vào giải pháp “1C:Giáo trình điện tử”. Với mỗi bài thi, chương trình sẽ tự động đưa ra bộ câu hỏi ngẫu nhiên cho từng cá nhân. Các thành viên 1VS có 30 phút để chọn phương án trả lời đúng nhất cho các câu hỏi của từng phần thi. Và ngay khi kết thúc bài làm, điểm số tính theo phần trăm sẽ hiển thị luôn trên màn hình của thí sinh.

Kỳ thi giải pháp “1C:KẾ TOÁN 8” trong chương trình “1C:Giáo trình điện tử”

Trong quá trình làm bài thi, các thành viên không được mang tài liệu nhưng có quyền thao tác trên phần mềm. Với nội quy này BTC mong muốn thúc đẩy việc “học đi đôi với hành”, giúp các thành viên nhớ lâu và sâu hơn, tránh học vẹt. Trao đổi với anh Ngô Quý Tiến – Trưởng phòng Hỗ trợ, anh chia sẻ:

“Điểm đạt đối với bộ phận hỗ trợ phải là điểm giỏi, tức là các môn thi đều phải đạt từ 80% trở lên. Có thể nói kỳ kiểm tra là công cụ hữu hiệu giúp tôi và các thành viên phòng biết được điểm yếu, điểm mạnh của mình, từ đó khắc phục những điểm yếu để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn”.

Kỳ kiểm tra chuyên môn của các thành viên công ty 1VS kết thúc với kết quả khá cao là 80% thí sinh đạt điểm khá giỏi. Trường hợp cá nhân chưa đạt phải ôn luyện và tham gia thi lại đợt 2 để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về chất lượng công việc phòng/ ban mình.