1VS: 10 dấu ấn năm 2014

Một mùa xuân mới lại về, trong không khí từng bừng đón năm mới, chúng ta cùng dành chút thời gian điểm lại những sự kiện quan trọng trong chặng đường đã qua của 1VS.

Một mùa xuân mới lại về, trong không khí từng bừng đón năm mới, chúng ta cùng dành chút thời gian điểm lại những sự kiện quan trọng trong chặng đường đã qua của 1VS.

Nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng

1. Định kỳ hàng tháng tổ chức chương trình "Giao lưu trực tuyến về kế toán, thuế và phần mềm 1C"

Đây là hoạt động thường xuyên của công ty 1VS vào các tháng nhằm tháo gỡ khó khăn trong công việc hàng ngày cho khách hàng sử dụng phần mềm 1C nói riêng, các kế toán viên nói chung. Tham gia chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực về kế toán, tài chính, thuế.

Chương trình được tổ chức dưới dạng "kế toán hỏi – chuyên gia trả lời". Mỗi sự kiện được tổ chức trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, giải quyết khoảng 50 tình huống vướng mắc cho các kế toán viên.

Sự kiện được tổ chức tại nhóm Facebook "Cộng đồng 1C", là nơi để các khách hàng sử dụng sản phẩm 1C tự do giao lưu, chia sẻ, học hỏi cũng như phản hồi ý kiến cho nhà cung cấp là công ty 1VS.

Xem chi tiết tại đây 

2. Khảo sát ý kiến khách hàng trên diện rộng

Năm nay, để khuyến khích người sử dụng tích cực tham gia góp ý, công ty 1VS đã tổ chức chương trình khảo sát bao gồm hàng trăm phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng. Trong đó, phải kể tới 05 giải đặc biệt là "Gói tư vấn Thuế - Kế toán – Lập Báo cáo tài chính năm 2014" trị giá 4,5 triệu đồng/ 01 gói, dịch vụ do công ty APECTAX, khách hàng lâu năm của phần mềm 1C cung cấp.

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Với 500 phiếu khảo sát phát ra, 1VS thu về 277 phiếu góp ý.

Xem chi tiết tại đây

3. Tổ chức 05 kỳ thi chuyên môn toàn bộ nhân viên

Nhằm nâng cao nghiệp vụ và đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng, năm 2014, phòng Hành chính Nhân sự công ty 1VS đã tổ chức kỳ thi chuyên môn trên diện rộng, bắt buộc với mọi thành viên công ty. Có 05 đợt kiểm tra, bao gồm các nội dung: nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP, giải pháp 1C:KẾ TOÁN 81C:BÁN LẺ 81C:Quản lý thương mại1C:Quản lý văn bản (ECM) và kiểm tra IQ.

Xem chi tiết tại đây

Không khí nghiêm túc của kỳ thi về giải pháp 1C:Quản lý văn bản (ECM)

4. Hợp tác với Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, trường ĐH KHXH&NV tổ chức hội thảo khoa học về "Ứng dụng văn bản điện tử"

Nội dung của buổi tọa đàm là dành cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý hành chính, quản lý CNTT tại các tổ chức và doanh nghiệp. Điều hành buổi làm việc là PGS.Tiến sỹ Vũ Thị Phụng – Chủ nhiệm Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng và Tiến sỹ Trần Thắng – Giám đốc công ty 1VS. Đến với buổi tọa đàm, khách mời tham dự không chỉ được tiếp cận với các quan điểm, chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mà còn cùng tham gia, thảo luận để giải quyết các vướng mắc đang gặp phải theo đúng pháp luật hiện hành cũng như hướng tới kinh nghiệm quản lý tiên tiến trên thế giới. 

Xem chi tiết tại đây

5. Tiến hành hàng loạt các hội thảo về thuế, kế toán cập nhật chính sách mới cho khách hàng 1C

Trong chuỗi sự kiện hợp tác, hỗ trợ quý khách hàng, hội viên trong việc cập nhật các chính sách mới của Bộ Tài chính, công ty 1VS đã phối hợp với CLB Tài chính Kế toán thuế, Gia đình Kế Toán, Hội Kế toán Việt Nam, Hội Kế toán xây dựng và Tư vấn thiết kế tổ chức 03 chương trình hội thảo "Quyết toán thuế 2013".

Tham gia với vai trò là diễn giả tại buổi hội thảo Ths. Trần Mạnh Thuấn - Phó Trưởng phòng Tuyên truyền Thuế Hà Nội, Ths. Hoàng Lan Anh - Chuyên gia thuế công tác tại Tổng cục Thuế đã cung cấp, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của kế toán viên. Buổi hội thảo cũng phần nào khẳng định công ty 1VS luôn đồng hành với các tổ chức hội để hỗ trợ các kế toán viên trong công việc chuyên môn.

Xem chi tiết tại đây

Sản phẩm 1C:Quản lý văn bản (ECM) được giới chuyên môn đánh giá cao

6. Trường ĐH KHXH&NV hợp tác cùng Tiến sỹ Trần Thắng giảng dậy bộ môn “Ứng dụng CNTT trong quản lý văn phòng” trên phần mềm "1C:ECM"

Đầu năm 2014, sau quá trình đánh giá và tìm hiểu nghiêm túc tại khóa tập huấn 01 tháng dành cho giảng viên về ứng dụng phần mềm "1C:Quản lý văn bản (ECM)", Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng đã chính thức mời Tiến sỹ Trần Thắng – Giám đốc công ty 1VS giảng dậy bộ môn "Ứng dụng CNTT trong quản lý văn phòng". Trong đó phần mềm 1C:ECM được sử dụng làm công cụ giảng dạy.

Xem chi tiết tại đây

PGS.Tiến sỹ Vũ Thị Phụng và Tiến sỹ Trần Thắng ký kết biên bản ghi nhớ

7. Trường ĐH CNTT và Truyền thông thuộc đại học Thái Nguyên ký kết hợp đồng đưa phần mềm 1C:ECM vào giảng dậy

Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác, hỗ trợ các cơ sở đào tạo, tháng 6 vừa qua, công ty 1VS tiếp tục tiến hành ký kết hợp đồng với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên nhằm đưa phần mềm "1C:ECM" phục vụ công tác giảng dạy của trường.

Xem chi tiết tại đây

Ra mắt giải pháp mới

8. Giải pháp 1C:ECM hoàn thiện công nghệ nhận dạng hình ảnh bằng tiếng Việt để nâng khả năng hỗ trợ số hóa văn bản nên tầm cao mới

Ngày 17/1, Công ty 1VS và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đông Kinh đã công bố hoàn tất dự án tích hợp phần mềm "1C:Quản lý văn bản (ECM)" và sản phẩm nhận dạng hình ảnh tiếng Việt Abbyy. Bộ sản phẩm này trợ giúp hiệu quả cho việc số hóa văn bản và xây dựng lưu trữ điện tử. 

Trước đây, công nghệ nhận dạng hình ảnh để chuyển dịch sang định dạng văn bản đã có sẵn trong giải pháp 1C:ECM, nhưng bị hạn chế là chỉ có thể nhận dạng một số ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Pháp… mà không có tiếng Việt. Hiện nay công nghệ nhận dạng tiếng Việt được phát triển bởi công ty Abbyy (Liên bang Nga), và việc tích hợp giữa công nghệ Abbyy và "1C:ECM" cho phép giải quyết được vấn đề nhận dạng tiếng Việt trong giải pháp quản lý văn bản. 

Bộ giải pháp tích hợp giữa phần mềm "1C:ECM" và Abbyy có phương pháp nhận diện hoàn toàn mới, cho phép giảm thời gian quét ảnh và nhập dữ liệu vào hệ thống hàng chục lần. 

Xem chi tiết tại đây

Hình minh hoạ quy trình xử lý của phần mềm

9. Phát triển giải pháp 1C:Đơn hàng trên điện thoại

"1С:Đơn hàng" là giải pháp ứng dụng được thực thi trên phiên bản di động của nền tảng 1C:DOANH NGHIỆP 8 (Ứng dụng có thể chạy trên các điện thoại di động với hệ điều hành iOS hoặc Android).

Phần mềm dành cho người quản lý bán hàng hoặc đại diện thương mại khi họ cần nhận đơn hàng từ khách hàng trong lúc ở ngoài văn phòng. Ứng dụng có thể sử dụng độc lập hoặc như một mô-đun của giải pháp quản lý lớp ERP là 1C:Quản lý thương mại và 1C:Quản lý tổng thể (ARM).

Xem chi tiết tại đây

10. Việt hóa công nghệ đám mây "1C:Fresh" của nền tảng "1C:DOANH NGHIỆP"

1C:Fresh là dịch vụ cho thuê phần mềm thuộc hệ thống 1C:DOANH NGHIỆP 8 qua Internet theo mô hình SaaS. Dịch vụ 1C:Fresh được áp dụng trước hết là cho các công ty nhỏ và vừa mà chỉ cần một vài chỗ làm việc (ví dụ: 2-3 hoặc 10-15). 

Với công nghệ mới này tất cả các ứng dụng 1C trong chế độ dịch vụ được xây dựng trên nền tảng công nghệ duy nhất là "1C:DOANH NGHIỆP 8" với giao diện đồng nhất và cho phép tùy chỉnh trao đổi dữ liệu với nhau. 

Xem thêm 10 điểm khác khác biệt của công nghệ đám mây mới "1C:Fresh"

Giao diện quản lý 1C:Fresh của 01 khách hàng

10 sự kiện chưa đủ để nói hết những cố gắng và nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên để vươn tới mục tiêu phục vụ khách hàng với chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích thiết thực thay lời cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng. Nhân dịp xin mới, một lần công ty xin cảm ơn sự hợp tác của các Quý khách hàng dành cho 1VS. Kính chúc Quý vị một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.