Đăng ký hội thảo hướng dẫn Chế độ Kế toán Doanh nghiệp năm 2015 theo Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính

Diễn giả: Bà Hà Thị Ngọc Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài Chính 

Ngày 15/05/2015, Câu lạc bộ "Cộng đồng 1C" tổ chức hội thảo "Hướng dẫn Chế độ Kế toán Doanh nghiệp theo Thông tư 200/2014/TT-BTC". Sự kiện được tài trợ bởi Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC và Công ty Cổ phần Hệ thống 1-V, (Công ty 1VS).
 


Thông tin hội thảo
  • Thời gian: Từ 08h00' đến 17h00' Thứ sáu ngày 15/05/2015
  • Địa điểm: Số 19, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội (hội trường Ngụy Như Kon Tum thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên)
  • Chi phí tham dự: Miễn phí
  • Chi phí tài liệu: 30.000 VND (bắt buộc)

Hội thảo có sự tham dự của diễn giả có uy tín và giàu kinh nghiệm là bà Hà Thị Ngọc Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài Chính đồng thời là Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Kiểm tra của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Thông tư 200/2014/TT-BTC (Thông tư 200) với nhiều thay đổi quan trọng để rút ngắn khoảng cách giữa chuẩn mực kế toán Việt Nam với chuẩn mực kế toán quốc tế nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp phải minh bạch về tài chính hơn nữa và quản trị rủi ro tài chính tốt hơn. Với những thay đổi mang tính bước ngoặt về tư duy và phương pháp tiếp cận, Thông tư 200 đã tạo ra thách thức không nhỏ cho người làm kế toán trong việc quản trị doanh nghiệp nói chung và hệ thống kế toán nói riêng. 

Ban Tổ chức biết rằng, hầu hết những người tham dự buổi hội thảo đã từng học một vài lớp tập huấn Thông tư 200 cũng như đã và đang công tác kế toán với những khó khăn rất thực tế liên quan đến Thông tư này. Vì vậy, chương trình hội thảo của chúng tôi sẽ hướng tới việc giới thiệu một cách rất ngắn gọn những thay đổi quan trọng của Chế độ Kế toán mới và đi sâu vào việc giải đáp những vướng mắc, những tình huống thực tế thường gặp và của người tham dự.

Buổi hội thảo được tổ chức với mục tiêu tháo gỡ phần nào những khó khăn của thành viên "Cộng đồng 1C" nói riêng, của các kế toán viên và doanh nghiệp nói chung trong việc thích ứng với chính sách mới. Và khác với các buổi hội thảo miễn phí hiện nay về Thông tư 200, thường chỉ được tổ chức nửa ngày. Sự kiện lần này diễn ra trong thời lượng trọn vẹn một ngày nhằm mang lại sự hiểu sâu rõ và trọn vẹn hơn về Thông tư 200. Đây cũng chính là nguyện vọng của đông đảo thành viên của Câu lạc bộ.

Cách thức đăng ký tham dự

Hội thảo được tổ chức miễn phí với quy mô 150 khách, ưu tiên người đăng ký trước!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với thành viên Ban Tổ chức

Ms. Nguyễn Thu Huyền – Công ty 1VS
Phòng 1507, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
(04) 351-485-51  | 0904-728-627 | huyennt@1vs.vn

Thông tin về Ban Tổ chức

Câu lạc bộ "Cộng đồng 1C"

Câu lạc bộ "Cộng đồng 1C" được thành lập vào tháng 6/2014 và gồm các thành viên là các khách hàng, người sử dụng hệ thống phần mềm 1C. Đây không chỉ là sân chơi, nơi trao đổi, góp ý giữa các thành viên, giữa người sử dụng với nhà cung cấp, mà mục tiêu chính của câu lạc bộ là tổ chức những hoạt động mang lại những kiến thức, giá trị thiết thực nhằm hỗ trợ thành viên trong công việc. Điển hình, trong suốt thời gian qua, hàng tháng "Cộng đồng 1C" đều tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến online giải đáp các trường hợp vướng mắc cụ thể về thuế và kế toán. Tại những sự kiện này, Ban Quản trị đã mời các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực để giúp tháo gỡ khó khăn của gần 1000 trường hợp cụ thể mà các thành viên gặp phải trong công việc thực tế của mình.

Hãng Kiểm toán AASC 

Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai công ty kiểm toán đầu tiên được Bộ Tài chính Việt Nam thành lập từ năm 1991 và (cùng với Big4) là một trong năm công ty kiểm toán lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Theo nhận xét của Trưởng ban Kinh tế T.Ư, Nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, Giáo sư - Tiến sỹ Vương Đình Huệ và xếp hạng của Bộ Tài chính và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, AASC hiện nay được xếp hạng Nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lớn đầu đàn của hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam.

Được biết đến là một trong hai công ty đặt nền móng cho việc hình thành và phát triển nghề nghiệp kiểm toán tại Việt Nam, AASC hiện là thành viên của Mạng lưới HLB Quốc tế và được Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp cho ngành kiểm toán độc lập bằng các phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì và Hạng Ba, Cờ thi đua của Chính phủ, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc …. và quan trọng hơn cả là vị thế “đầu đàn trong hệ thống các Công ty kiểm toán Việt Nam”.

Hiện tại, AASC đang là đối tác chiến lược của Công ty 1VS trong sứ mệnh nâng cao khả năng cạnh tranh và sự thành công của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế thông qua việc tư vấn các giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp trên nền tảng sự am hiểu sâu sắc về doanh nghiệp Việt Nam của AASC và công nghệ thông tin hiện đại của Công ty 1VS.

AASC cũng đang sử dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 để cung cấp dịch vụ kế toán tới khách hàng của mình và giải pháp 1C:Quản lý văn bản (ECM) để điều hành công việc giữa các bộ phận và công tác lưu trữ hồ sơ kiểm toán cho các đơn vị theo thời gian.

Công ty 1VS 

Công ty 1VS là doanh nghiệp công nghệ thông tin đi tiên phong trong lĩnh vực Việt hóa và triển khai hệ thống phần mềm kế toán và quản lý 1C:DOANH NGHIỆP của Hãng 1C (Liên bang Nga). Hãng có hơn 10.000 đối tác trên 600 thành phố hiện đang phân phối hệ thống giải pháp 1C này trên khắp thế giới.

Với hơn 3.000 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam đã và đang sử dụng hệ thống giải pháp phần mềm 1C, chúng tôi tin rằng các khách hàng sẽ có những trải nghiệm giá trị khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của 1VS. Một số khách hàng tiêu biểu, gồm có: Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Công ty Tôn mạ mầu Fujiton (Liên doanh Việt-Nhật), Tập đoàn Thái Minh (TMS), Chuỗi thời trang Viva Fashion...