Sở TT&TT; ủy quyền 1VS mời đăng ký Hội thảo "Ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp"

"Mục đích chính của sự kiện là chia sẻ thông tin giải pháp, xu hướng mới để quản lý doanh nghiệp hiệu quả trên thế giới và Việt Nam; giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ CNTT của các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn Thành phố đến doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng CNTT...".

Thực hiện kế hoạch của UBND Thành phố Hà Nội về phát triển công nghiệp CNTT thành phố Hà Nội, Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Hội thảo "Ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả quản lý và sản xuất, kinh doanh trong doanh nghiệp" và Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT của các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn Thành phố vào cuối tháng 9 năm 2015.

Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của Lãnh đạo UBND Thành phố, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, các Cục, Vụ, Viện có liên quan của các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố; đại diện Lãnh đạo các sở, ngành của Thành phố: Văn phòng UBND Thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Cục Thuế Hà Nội, Cục Thống kê Hà Nội, Cục Hải quan Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội, Ban quản lý Khu CNTT tập trung Cầu Giấy…

Mục đích chính của sự kiện là chia sẻ thông tin giải pháp, xu hướng mới để quản lý doanh nghiệp hiệu quả trên thế giới và Việt Nam. Hội thảo cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp đưa ra quan điểm, ý kiến với các cơ quan quản lý nhà nước, Lãnh đạo Thành phố về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ứng dụng CNTT.

 
Hội thảo gồm 03 nội dung chính:

  • Chia sẻ kinh nghiệm: Thực trạng, khó khăn và giải pháp triển khai tại các doanh nghiệp nhà nước; doanh nghiệp lớn; doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Tọa đàm với chủ đề ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả quản lý trong các doanh nghiệp với sự chủ trì của Ông Lê Văn Lợi - Viện trưởng viện tin học Doanh nghiệp - VCCI. Tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả uy tín là Lãnh đạo Vụ CNTT, Bộ TT&TT, Lãnh đạo Tổng Công ty Thương mại Hà Nội, Lãnh đạo Sở TT&TT Hà Nội.
  • Giới thiệu các giải pháp quản trị doanh nghiệp như: Giải pháp quản lý bán hàng, thương mại điện tử; Giải pháp quản lý văn phòng điện tử; Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp; Giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong doanh nghiệp; …

Thời gian: Từ 08h30 đến17h00 thứ Sáu, ngày 25/09/2015

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông Hà Nội, số 01 Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình hội thảo: Xem tại đây

Khách mời: Giới hạn 200 người, ưu tiên khách đăng ký trước tại đây >>>

Phí tham dự: Miễn phí

Được sự ủy quyền của BTC hội thảo của Sở, Công ty 1VS kính mời các cá nhân, doanh nghiệp, các bạn sinh viên có quan tâm tới chủ đề tới tham dự. 

Với các khách đăng ký tham dự hội thảo đạt điều kiện tham gia như kể trên, ban tổ chức sẽ gửi thư mời trước ngày 22/09/2015.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để giành suất tham gia hội thảo!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với thành viên Ban Tổ chức:

Ms. Nguyễn Thu Huyền - Công ty 1VS 

Phòng 1507, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội 

(04) 351-485-51  | 0904-728-627 | huyennt@1vs.vn