Phần mềm 1C luôn cập nhật tính năng theo yêu cầu thực tế của khách hàng

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Trong số 500 phiếu phát hành, 1C thu về 392 phiếu ý kiến phản hồi của người sử dụng. Khách hàng may mắn trúng thưởng được chọn bằng phần mềm quay số ngẫu nhiên từ 380 phiếu khảo sát hợp lệ.

Đây chính là mục tiêu của chương trình khảo sát ý kiến người sử dụng trên diện rộng mà công ty 1VS thường xuyên định kỳ tổ chức hàng năm. Năm 2015, hoạt động này được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tổ chức kéo dài trong hai tháng, từ tháng 11 đến tháng 12. 

Nhằm khuyến khích khách hàng tích cực tham gia góp ý cho sản phẩm, 1VS đã tổ chức chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn có tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng. Đặc biệt, sự kiện năm nay vinh dự nhận được sự tài trợ từ khách hàng sử dụng phần mềm 1C là Hãng Kiểm toán AASC và đối tác là Công ty Centax.

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Trong số 500 phiếu phát hành, 1C thu về 392 phiếu ý kiến phản hồi của người sử dụng. Khách hàng may mắn trúng thưởng được chọn bằng phần mềm quay số ngẫu nhiên từ 380 phiếu khảo sát hợp lệ. (Xem video quay lại quá trình quay số trúng thưởng)

Dưới đây là kết quả, những khách hàng giành được giải thưởng của chương trình:

 • 02 giải nhất, trị giá 10 triệu đồng/01 giải 
  • Chị Lê Thị Mỹ Kim - Tập đoàn TMS 
  • Chị Lê Thị Quy - APEC Group (sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang Viva Fashion)
 • 01 Giải nhì, trị giá 05 triệu đồng 
  • Chị Lê Thị Hồng Tươi - Công ty cổ phần TQCOM
 • 04 giải ba, trị giá 03 triệu đồng/01 giải 
  • Anh Phan Thanh Hòa - Siêu thị Hồng Hà Mart 
  • Chị Nguyễn Hải Yến - Công ty Phát triển Cộng đồng Thanh Xuân
  • Chị Mai Thu Hiền - Công ty TNHH Nextlink 
  • Anh Phạm Minh Đức - Công ty Xuất nhập khẩu ASIAN

Trong quá trình trao giải, khi được yêu cầu đánh giá chung về phần mềm 1C, các khách hàng cho biết:


Trao quà và phỏng vấn trực tiếp khách hàng may mắn

Anh Phạm Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu ASIAN 

"Công việc của mình cũng như bao người quản lý khác. Mình cần biết được tiền của mình đang đi đâu, về đâu? Có sinh lời hay không? Có đảm bảo cho công ty hoạt động trong năm, trong quý, trong tháng hay không?... Mình dùng phần mềm 1C từ năm 2008. Nhờ đó sau mỗi ngày làm việc, mình đều có những con số cụ thể để nắm bắt được tình hình chung của công việc kinh doanh. Trong quá trình sử dụng, mình nhận thấy 1C chăm chút cho người dùng thay vì hút nguồn lợi từ việc bán phần mềm.

Mình đánh giá cao 1C khi chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể khai thác ứng dụng cho nhiều công ty. Hiện mình đang quản lý 03 doanh nghiệp, mình có kế hoạch đầu tư cùng 1C một cách bài bản hơn, nhất là đến thời điểm này, khi mà mình nhận thấy 1C đã nắm bắt được tâm lý khách hàng và liên tục đổi mới chính mình phù hợp với Luật pháp Việt Nam và xu hướng CNTT của thời đại."

Chị Lê Thị Mỹ Kim – Kế toán trưởng Công ty Cổ Phần Masscom Việt Nam

"Hiện tại chị đang dùng 1C cho 02 đơn vị. Và nó hỗ trợ chị rất nhiều trong các công việc hàng ngày, cũng như hàng tuần, đặc biệt là dòng tiền, cây danh mục Doanh Thu - Chi Phí. Chị đánh giá cao phần mềm 1C với các tính năng tiện dụng như cho phép kết xuất - kết nhập dữ liệu từ excel với các bộ công cụ hỗ trợ rất tốt (chị làm cho Tập đoàn TMS); quản lý dữ liệu dòng tiền, kế hoạch tiền giúp cho các kế hoạch tiền chính xác; có thể thiết lập phân chia doanh thu - chi phí theo ý muốn, đáp ứng được yêu cầu quản trị; và có cơ chế ngắt dữ liệu - hỗ trợ bảo mật hệ thống quản trị tối ưu."

Chị Mai Thu Huyền – Công ty TNHH Nextlink, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế

"Mình đã sử dụng nhiều giải pháp khác nhau, theo mình 1C chạy rất mượt và nhanh hơn so với các phần mềm khác. Mình rất hài lòng với những công cụ giúp nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi của phần mềm. Giải pháp 1C có những cách hoạch toán thông minh tuy nhiên có những phần không phải ai cũng hiểu được, vì vậy trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán cho khách hàng, bên mình phải có thêm những giải thích, giải trình. Điểm này mình đã có ý kiến góp ý trong chương trình khảo sát của các bạn."

Cùng với sự phát triển của mình, 1VS luôn tích cực thu thập ý kiến phản hồi từ người sử dụng, đồng thời coi đó là tài sản quý báu. Đây chính là nền tảng để giải pháp phần mềm 1C phát triển, cập nhật ngày càng mang lại những trải nghiệm thân thiện với người sử dụng.

[​IMG]

Thông tin về các nhà tài trợ

Hãng kiểm toán AASC

Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai công ty kiểm toán đầu tiên được Bộ Tài chính Việt Nam thành lập từ năm 1991 và (cùng với Big4) là một trong năm công ty kiểm toán lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam. Theo nhận xét của Trưởng ban Kinh tế T.Ư, Nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, Giáo sư - Tiến sỹ Vương Đình Huệ và xếp hạng của Bộ Tài chính và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, AASC hiện nay được xếp hạng Nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lớn đầu đàn của hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam. Hiện tại, AASC đang là đối tác chiến lược của Công ty 1VS trong sứ mệnh nâng cao khả năng cạnh tranh và sự thành công của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế thông qua việc tư vấn các giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp trên nền tảng sự am hiểu sâu sắc về doanh nghiệp Việt Nam của AASC và công nghệ thông tin hiện đại của Công ty 1VS.

AASC cũng đang sử dụng phần mềm 1C:KẾ TOÁN 8 để cung cấp dịch vụ kế toán tới khách hàng của mình và giải pháp 1C:Quản lý văn bản (ECM) để điều hành công việc giữa các bộ phận và công tác lưu trữ hồ sơ kiểm toán cho các đơn vị theo thời gian.

Công ty Centax

Được thành lập từ năm 2011, Centax là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực về dịch vụ cũng như đào tạo kế toán - thuế chuyên nghiệp. Đây là một trong số ít các đơn vị được cấp chứng chỉ hành nghề kế toán. Đến với Centax, các bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia đầu ngành về thuế và kế toán.