Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty 1VS – bữa tiệc của gia đình

Ngày 27/03, công ty 1VS tổ chức chương trình "Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty", đánh dấu mốc 10 năm phần mềm 1C được triển khai cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, tập thể CBCNV 1VS và các đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty nhiều năm.

Ngày 27/03, công ty 1VS tổ chức chương trình "Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty", đánh dấu mốc 10 năm phần mềm 1C được triển khai cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, tập thể CBCNV 1VS và các đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty nhiều năm.


10 năm – một thời gian chưa đủ dài nhưng là 1 chặng đường, 1 dấu mốc để nhìn lại và đánh dấu tiến trình phát triển của 1VS trong suốt thời gian qua. Trong quãng thời gian ấy là sự tin tưởng, sự gắn bó của những đối tác, khách hàng ở  khắp các tỉnh thành trên cả nước về việc phân phối, ứng dụng các giải pháp của Hãng 1C (Liên Bang Nga). Đối với nhân viên 1VS thì đó không chỉ là sự gắn bó, sự tin tưởng là cả 1 bầu nhiệt huyết, một tinh thần đầy trách nhiệm để đưa con thuyền 1VS căng buồm ra khơi.

"Khúc hát mừng sinh nhật" được vang lên đánh dấu mốc kỉ niệm 1VS tròn 10 năm tuổi

Với bầu nhiệt huyết căng tràn, tinh thần "lao động hăng say, vui chơi hết mình", chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho những cá nhân tham gia với những lời chúc, suy nghĩ sâu sắc từ chính những đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty và những chương trình vui chơi, văn nghệ thật sôi động.

Những lời phát biểu, lời chúc ý nghĩa được gửi đến 1VS nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập

Trong chương trình những lời chia sẻ về cảm xúc, suy nghĩ hay những lời chúc ý nghĩa từ nhân viên công ty, các đối tác, khách hàng được gửi đến công ty 1VS. Ngoài những lời chúc trực tiếp, công ty 1VS còn nhận được nhiều lời chúc khách hàng thông qua website www.1vs.vn. Qua chương trình, công ty 1VS cũng tìm ra 3 khách hàng may mắn dành được phiếu quà tặng, mỗi phiếu trị giá 2 triệu đồng cho những khách hàng đã gửi lời chúc đến công ty nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập.

3 khách hàng may mắn đã được “bàn tay vàng” – đối tác của 1VS tìm ra

Đối tác, các thành viên công ty 1VS đã "cháy" hết mình trong các tiết mục văn nghệ sôi động

Vở kịch mang đậm chất dân gian "Nghiệp ám" do nhân viên 1VS tự biên tự diễn được lên "sóng"

Những trò chơi vui nhộn khiến cả khán phòng không ngớt tiếng cười

Tinh thần "lao động hăng say, vui chơi hết mình" được thể hiện trên gương mặt của các "chiến sĩ" đang chiến đấu trên mặt trận CNTT

Có thể nói chương trình "Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty 1VS" là bữa tiệc của gia đình mà tại đó tất cả đều trở nên gẫn gũi, hòa đồng cùng "cháy" hết mình với những bản nhạc, những trò chơi sôi động. Với sự ủng hộ, gắn bó của đối tác, khách hàng và tập thể CBNV, con thuyền 1VS sẽ "vượt qua sóng cả" để khẳng định vị thế của mình trên mặt trận CNTT với những thế mạnh riêng về công nghệ và giải pháp.

Tìm hiểu thêm về hệ thống phần mềm kế toán và quản lý 1C tại đây >>>


Dùng thử