Báo chí & sự kiện
Trang chủ Giải pháp Tin tức Trung tâm Đào tạo CRC và 1C Việt Nam nghiên cứu hợp tác chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số
Huyền My
(17.05.2023)

Trung tâm Đào tạo CRC và 1C Việt Nam nghiên cứu hợp tác chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số

Ngày 16/5, đại diện CRC - VDCA và đại diện 1C Việt Nam đã có buổi gặp mặt, trao đổi về định hướng và tiềm năng hợp tác chiến lược thúc đẩy hoạt động Chuyển đổi số - Ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị cho doanh nghiệp Việt Nam.

Đại diện CRC có bà Lê Kim Huệ - Phó Tổng Thư Ký Hội Truyền thông số Việt Nam - Giám đốc Trung tâm Đào tạo CRC; ông Hoàng Viết Tiến - Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam; bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo CRC - Hội Truyền thông số Việt Nam. Đại diện phía 1C Việt Nam có ông Alexander Evchenko - CEO và bà Phạm Hoài Anh - Phó Giám đốc

Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) hoạt động nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông số, đã thành công trong việc góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng và phát triển hoạt động truyền thông số bằng dữ liệu điện tử phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, theo kịp sự phát triển khoa học, kỹ thuật của thế giới cũng như đáp ứng nhu cầu truyền thông số ngày càng cao của người dân Việt Nam. Và Trung tâm Đào tạo CRC được ghi nhận là đơn vị tư vấn đào tạo và cung cấp các giải pháp học tập đa dạng giúp nâng cao năng lực kinh doanh, hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành cho doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 1991, 1C Company hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển, phân phối và phát hành phần mềm, với quy mô và thị phần trải rộng khắp Đông Âu. Năm 2016, 1C Việt Nam chính thức được thành lập với 100% vốn đầu tư từ 1C Company. Thừa hưởng uy tín và danh tiếng từ 1C Company, 1C Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp phần mềm doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Với slogan “Tiên phong thúc đẩy hiệu quả số”, 1C Việt Nam đang cung cấp hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, tăng trưởng bền vững, tạo lợi thế cạnh tranh trong thời đại số.

Ông Hoàng Viết Tiến - Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) nhận định: “Thị trường đang quay về giá trị thực đối với các doanh nghiệp mang lại giá trị cho người dùng cuối. Các sản phẩm, dịch vụ về chuyển đổi số hiện nay chất lượng gần như giống nhau, và khác nhau ở điểm quan trọng là dịch vụ sau bán hàng, tối ưu hoá quy trình, tối ưu hoá cho từng doanh nghiệp và mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Hội Truyền thông số Việt Nam luôn mong muốn kết nối các doanh nghiệp có giải pháp tốt tới các doanh nghiệp thị trường Việt Nam”.

Ông Tiến bày tỏ, 1C Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ SMEs và cả tập đoàn lớn. Đây là cơ hội cho cả hai bên: Các doanh nghiệp có giải pháp tốt và các doanh nghiệp đang cần để chuyển đổi số, tối ưu cho doanh nghiệp. Ông hy vọng 1C hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong chuyển đổi số tương lai. Doanh nghiệp cũng là người dùng cuối trực tiếp đồng hành cùng 1C hoàn thiện giải pháp dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Dẫn báo cáo chỉ ra 98% các DN Việt Nam kỳ vọng tiến triển tích cực từ các quá trình chuyển đổi số, ông Alexander Evchenko chia sẻ thực tế việc chuyển đổi số trong bối cảnh công nghiệp 4.0 không còn là lựa chọn, mà trở thành hướng phát triển tất yếu của doanh nghiệp, người tiêu dùng và xã hội. 

“5 năm trước từ khoá ‘chuyển đổi số’ còn rất mới nhưng tôi tin 5 năm tới, sẽ có nhiều doanh nghiệp bứt phá thành công nhờ chuyển đổi số, vươn mình ra thế giới” - CEO 1C Việt Nam nói và lý giải việc 1C Việt Nam lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, cung cấp giải pháp phần mềm “Made for Vietnam” với công nghệ được tin dùng trên toàn thế giới, khả năng tùy chỉnh linh hoạt nhờ công nghệ tiên tiến như công nghệ low-code, giúp cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) cũng như các tập đoàn lớn tại Việt Nam tự động hóa quản trị.

Hoạt động hợp tác giữa 1C Việt Nam và CRC được coi như bước tiến chiến lược, là cơ hội để 2 bên chung tay góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại Việt Nam đạt những bước tiến thực tế và hứa hẹn mang đến thành công trong tương lai.

Triển khai giải pháp chuyển đổi số
cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay