home Documents Accounting Talk #1 - Kế toán doanh nghiệp trong thời đại số - Đổi mới & Thách thức
(28.07.2020)

Accounting Talk #1 - Kế toán doanh nghiệp trong thời đại số - Đổi mới & Thách thức

Bạn làm kế toán? Bạn mất rất nhiều thời gian để làm công việc giấy tờ thủ công? Bạn không biết dùng phần mềm thế nào cho hiệu quả? Các phần mềm hiện tại chưa làm được đến từng chi tiết và chưa theo kịp xu hướng kế toán sắp tới? Hãy cùng nghe các chuyên gia về Kế toán và Công nghệ chia sẻ về các vấn đề và kế toán thường gặp phải, cách khắc phục, xu hướng sắp tới của ngành kế toán trong Accounting Talk - Buổi chia sẻ chuyên đề trực tuyến đầu tiên dành cho dân kế toán tại Việt Nam: ""Kế toán doanh nghiệp trong kỷ nguyên số - Đổi mới và thách thức"".

Những năm gần đây, sử dụng ứng dụng công nghệ vào đời sống và công việc không còn là khái niệm mới. Các doanh nghiệp cũng như cán bộ công nhân viên luôn phải làm mới mình và trang bị thêm kiến thức để có thể sử dụng công nghệ một cách thành thạo. Từ đó, họ vừa có thể nâng cao năng lực bản thân vừa có thể gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngành kế toán tại Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Thay vì phải sử dụng Excel với những hàm, lệnh phức tạp cùng nhiều giờ đồng hồ nhập liệu. Kế toán viên có thể thao tác và sử dụng phần mềm kế toán như một công cụ tự động hóa đắc lực và hiệu quả hỗ trợ giảm tải khối lượng và thời gian công việc. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm thế nào cho hiệu quả?; Các phần mềm hiện tại chưa làm được đến từng chi tiết và chưa theo kịp xu hướng kế toán sắp tới?, đây chính là những thách thức mà kế toán viên hoặc chủ doanh nghiệp gặp phải, khiến họ chần chừ và chưa thể áp dụng công nghệ cho doanh nghiệp.

Hãy cùng nghe các chuyên gia về Kế toán và Công nghệ chia sẻ về các vấn đề và kế toán thường gặp phải, cách khắc phục, xu hướng sắp tới của ngành kế toán trong Accounting Talk - Buổi chia sẻ chuyên đề trực tuyến đầu tiên dành cho dân kế toán tại Việt Nam: ""Kế toán doanh nghiệp trong kỷ nguyên số - Đổi mới và thách thức" cùng với các diễn giả:

  • Chị Lê Thùy Trang, Admin gia đình kế toán Đà Nẵng, giám đốc công ty TNHH tư vấn và giải pháp doanh nghiệp ATT
  • Chị Thân Thị Thao, Trưởng phòng chăm sóc khách hàng 1C Việt Nam
  • Anh Georgy Isaev, Chuyên gia phát triển giải pháp về phần mềm Kế toán

Xem video Accounting Talk #1 ngay

Rất mong chủ đề này sẽ hữu ích với bạn. Các bạn cũng có thể gửi lại câu hỏi cho chúng tôi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.  

AccountingTalk
AccountingSuite
PhanMemKeToan
Finance&Accounting
KeToan