Home Products news Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11
Tung Nguyen
(19/11/2021)

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11

1C Việt Nam xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để bao thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến những người thầy, người cô tận tình săn sóc, dạy dỗ. Đây cũng là dịp thể hiện truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam.

1C Việt Nam xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt. 1C Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường, thầy cô đem đến những tri thức và kinh nghiệm bổ ích tới cho các thế hệ doanh nhân tương lai.

Một số hình ảnh đại diện 1C Việt Nam tới chúc mừng các thầy cô giáo: Đại diện 1C Việt Nam cùng các thầy giáo đại diện Viện Kinh tế và quản lý, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội Đại diện 1C Việt Nam cùng thầy cô đại diện trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại diện 1C Việt Nam cùng thầy giáo đại diện Học viện ngân hàng Đại diện 1C Việt Nam cùng Đại diện Đại học Phenikaa

subscribe