Home Products news LỄ TRAO CHỨNG CHỈ 1C ACCOUNTINGSUITE CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN K63 TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
Thu Huong
(24/05/2022)

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ 1C ACCOUNTINGSUITE CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN K63 TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Sau 2 khóa giảng dạy phần mềm kế toán AccountingSuite, 1C Việt Nam rất vinh dự khi được phối hợp cùng Viện Kinh tế và Quản lý - Đại học Bách Khoa Hà Nội trao chứng chỉ cho các sinh viên lớp Kế toán K63 đạt thành tích xuất sắc trong học phần.

Chiều ngày 13/05/2022 vừa qua, 1C Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Kinh tế và Quản lý - Đại học Bách Khoa Hà Nội trao chứng chỉ cho các sinh viên lớp Kế toán K63 đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học phần mềm kế toán AccountingSuite.

Với việc hoàn thành tốt bài thi vào tháng 2/2022, 35/35 sinh viên đã được vinh danh trong buổi lễ và nhận được những món quà lưu niệm từ ban lãnh đạo của 1C Việt Nam.

Trải qua 2 khóa giảng dạy, AccountingSuite đã trở thành học phần quan trọng dành cho sinh viên Kế toán tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, cung cấp đầy đủ những kiến thức thực hành các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm, cũng như các loại báo cáo tùy chỉnh cho doanh nghiệp, giúp các bạn nắm chắc những kỹ năng thực tế cần thiết ngay trên ghế nhà trường.

Từ những bài giảng thực tế và chuyên sâu, 1C Việt Nam cùng Viện Kinh tế và Quản lý - Đại học Bách Khoa Hà Nội hi vọng sẽ xây dựng được một nền tảng kiến thức vững chắc cho các bạn sinh viên tự tin chinh phục nghề Kế toán trong tương lai.

subscribe