Home Products news Phóng sự của VTC2 về Phần mềm Tài chính kế toán - 1C:Finance & Accounting
Tung Nguyen
(26/05/2020)

Phóng sự của VTC2 về Phần mềm Tài chính kế toán - 1C:Finance & Accounting

Giải mã phần mềm tài chính kế toán 1C:Finance & Accounting trên chuyên mục Kinh Tế Số - Góc Nhìn Người Tiêu Dùng - VTC2.

Trong thời đại kỷ nguyên số, phần mềm dành cho doanh nghiệp được coi là một công cụ hữu hiệu giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Giải pháp Tài chính và Kế toán 1C:Finance & Accounting được 1C Việt Nam (Thuộc 1C Company của CHLB Nga) là một trong những yếu tố cốt lõi giúp người quản lý quản trị tài chính cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Là phần mềm dành riêng cho thị trường Việt Nam, được phát triển bởi công ty chiếm thị phần số 1 Đông Âu và có hơn 5 triệu người sử dụng, 1C:Finance & Accounting nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia và chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, đài truyền hình Kỹ Thuật Số VTC đã thực hiện một phóng sự về phần mềm tài chính kế toán 1C:Finance & Accounting trên chuyên mục Kinh Tế Số - Góc Nhìn Người Tiêu Dùng - VTC2.

Watch on YouTube

Phần mềm Tài chính và kế toán 1C:Finance & Accounting được phát triển với rất nhiều tính năng nổi trội và ưu việt như: thực hiện kế toán cho nhiều pháp nhân trên cùng một cơ sở dữ liệu, dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp, phát triển trên nền tảng 1C:Enterprise hiện đại...

  • Lên kế hoạch ngân sách chi tiết bao gồm cả chỉ tiêu tài chính và phi tài chính
  • Có thể xuất báo cáo theo Chuẩn mực báo cáo Tài chính quốc tế IFRS
  • Không giới hạn số lượng doanh nghiệp trên cùng một cơ sở dữ liệu
  • Dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Tích hợp đa dạng với các giải pháp và công cụ khác Bên cạnh đó, khách hàng của 1C Việt Nam luôn đánh giá cao khả năng hỗ trợ kịp thời của đội ngũ chăm sóc khách hàng. Từ đó, giúp họ dễ dàng thao tác và xử lý đúng thời điểm như thời điểm quyết toán thuế, hạch toán cuối tháng, cuối kỳ…

Có thể nói, với xu hướng hiện đại, việc lựa chọn phần mềm phù hợp để nâng cao quản lý và phát triển là yếu tố quyết định đem tới thành công cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với 1C Việt Nam để được tư vấn và chăm sóc một cách hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh 1C Việt Nam: 0247 108 8887 (ext: 202)
  • Phòng hỗ trợ 1C Việt Nam: 0247 106 6667

subscribe